NguyenHoangPrint

Nguyenhoangprint là công ty in ấn hàng đầu trong số các công ty in ấn tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ – nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.

Nguyenhoangprint cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu một cách đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Danh mục sản xuất

– Sản xuất bao bì: In Hộp giấy, túi giấy, túi vải không dệt, vỏ thùng carton..

 In ấn phẩm văn phòng: Profile, kẹp file, phong bì, card visit, hóa đơn…

– In ấn sản phẩm quảng cáo: Tờ rơi, catalogue, brochure, standee, băng rôn..

– Dịch vụ sản xuất thẻ: Thẻ nhựa, thẻ cào, thẻ nhân viên, thẻ VIP…

– Dịch vụ in tem nhãn mác: tem bảo hành, tem vỡ, tem decal nhựa, tem niêm phong..

– Các sản phẩm in ấn khác: Thiệp cưới, thiệp mời, bao lì xì, băng rôn, kỷ yếu, standee, voucher….

Bạn có thể đặt in những mặt hàng trên với số lượng ít hoặc nhiều tùy ý. Với mỗi gói sản phẩm, Nguyenhoangprint sẽ có những ưu đãi riêng dành cho bạn

Quy trình đặt in

Tư vấn: Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin và giải đáp toàn bộ thắc mắc về dịch vụ in ấn của bạn.

Báo giá: Bảng giá minh bạch, chi tiết sẽ được gửi tới cho bạn.

Triển khai hợp đồng: Sau khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ in ấn của Nguyenhoangprint, nhân viên sẽ giúp bạn soạn thảo hợp đồng. Bạn chỉ cần đọc hợp đồng thật kỹ và ký.

Thiết kế chế bản: Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để truyền đạt ý tưởng và yêu cầu về mẫu thiết kế cho họ.

Tạo mẫu sản phẩm demo: Trước khi tiến hành sản xuất hàng loại, Nguyenhoangprint sẽ tạo mẫu sản phẩm demo để chắc chắn mẫu sản phẩm đã làm hài lòng bạn.

Ký duyệt Marquette – In ấn –  Gia công thành phẩm: Các bước gia công hoàn thiện sản phẩm

–  Đóng gói: Đóng gói một cách đảm bảo, an toàn để sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài như mưa, nắng,..vv.

–  Vận chuyển: Vận chuyển hoàn toàn miễn phí tới địa chỉ của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của Nguyenhoangprint, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.